Địa chỉ cửa hàng
Dây cáp, bộ chia, chuyển đổi tín hiệu : hdmi , VGA , DP (Display port) , dvi , USB , Cáp âm thanh / Dây cáp mạng LAN / Cáp máy tính / cáp máy in /

Cáp nối HDMI và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI

Ngày nay, giao tiếp HDMI đã xuất hiện trên hầu hết các thiết bị hình ảnh dân dụng lẫn trên máy tính. Hầu hết các loại TV đời mới, cũng như MTXT, máy tính để bàn đã được lắp đặt sẵn cổng HDMI.

Ưu điểm của giao tiếp HDMI là mang lại chất lượng tốt nhất cho việc truyền hình ảnh giữa các thiết bị, vì không bị hiện tượng mất mát hoặc nhiễu do phải chuyển đổi giữa tín hiệu số và tương tự như ở giao tiếp Component hay S-video. Đồng thời nó cũng hỗ trợ việc truyền hình ảnh độ phân giải cao như 1080p, mà các loại cáp VGA không làm được.

1.Sợi dây cáp HDMI

Công nghệ HDMI còn được thiết kế để sử dụng cáp đồng có độ dài lớn.Trên thị trường, hiện có bán một số loại cáp HDMI đạt chuẩn với độ dài đến 10m mà không cần sử dụng bộ tăng cường tín hiệu
Sau đây là một số loại cáp và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI mà bạn có thể lựa chọn.

Cáp HDMI - HDMI , Cáp mini HDMI, cáp micro HDMI

Một số dây cáp HDMI thông dụng hiện nay : cáp HDMI chuẩn , cáp HDMI 2.0 cho TV 4k

2.Chia nối cổng HDMI 

  • Bộ chia HDMI,
  • đầu nối HDMI

3.Chuyển đổi tín hiệu HDMI

Chuyền từ HDMI sang cổng khác

Cổng khác sang HDMI

Dùng kết nối thiết bị không có cổng HDMI sang màn hình có cổng HDMI

 

Cáp UNITEK HDMI 1.8M
Dây cáp có chiều dài 1.8m với phần vỏ được bọc bằng sợi nilon đan khá chắc chắn.Cáp có khả năng giảm sự nhiễu từ của môi trường xung quanh.Hai đầu cắm được làm bằng đồng với hai bộ phận chống nhiễu ngay trên cáp gần phía đầu cắm.Loại cáp này phù hợp cho việc kết nối giữa các thiết bị giải trí gia đình với nhau.

Cáp HDMI - HDMI mini 1.5M
Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị cầm tay và bạn muốn kết nối chúng với các thiết bị khác bạn sẽ phải cần đến bộ cáp HDMI-MM-1.5M. Dây cáp có chiều dài 1,5m sử dụng vỏ bọc nhựa thông thường với một đầu là mini-HDMI và một đầu là HDMI. Do kích thước dây tương đối ngắn nên không được trang bị hai cục giảm nhiễu tín hiệu.

Cáp DVI-HDMI
Kế đến là cáp chuyển từ DVI sang HDMI. Cáp này có cấu trúc tương tự như cáp UNITEK HDMI-MM-2M và chỉ khác nhau ở phần đầu cắm một bên là đầu HDMI một bên là đầu DVI. Do nguồn phát DVI có tín hiệu tiếng và hình tách riêng nhau nên khi chuyển từ DVI sang HDMI thông qua cáp DVI-HDMI, bạn chỉ nhận được tín hiệu hình. Nếu muốn nhận được âm thanh bạn cần gắn thêm các cáp âm thanh từ nguồn phát DVI.

Bộ chia tín hiệu HDMI 1 ra 4
Nếu bạn chỉ có một thiết bị phát HDMI nhưng muốn chia sẻ cho cùng lúc bốn màn hình hỗ trợ HDMI bạn có thể chọn  sản phẩm Mealink YL0104. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm này ở cuối một đường cáp dài để tăng cường tín hiệu HDMI. Thiết bị Mealink YL0104 có một cổng vào để cắm nguồn, rồi chia sẻ tín hiệu ra bốn cổng xuất còn lại. Bạn có thể cắm các cổng xuất vào màn hình, TV hay máy chiếu có loại cổng tín hiệu này. Thiết bị phù hợp với các giải pháp kết nối truyền hình ảnh, theo dõi camera, điều khiển trung tâm dữ liệu, phòng hội thảo, trường học hay trung tâm đào tạo.
Sản phẩm Mealink YL0104 sử dụng bộ cấp nguồn 5V/2A, hỗ trợ chế độ hiển thị 36 bit màu, đầu phát Blu-ray 24/50/60fs, và chiều dài cáp nối có thể lên đến 25m, mà vẩn không làm giảm chất lượng hình ảnh.

-6%
449.000đ 480.000đ
Cáp chuyển đổi HDMI to VGA dài 3m Ugreen UG-40232 sẽ giúp bạn kết nối máy tính của bạn ra mọt màn hình có cổng VGA hoặc máy chiếu cà có cả hỗ trợ âm thanh. Dây Cáp có hỗ trợ cổng micro usb để cấp nguồn khi máy tính không thể cung cấp đủ năng lượng cho thi
-6%
159.000đ 170.000đ
Cáp chuyển đổi HDMI to DVI 1,5m Ugreen UG-11150 dùng để chuyển đổi tín hiệu từ các thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối HDMI sang các thiêt bị có hỗ trợ cổng kết nối cổng DVI 24+1 với chất lượng hình ảnh lên đến Full-HD 1080p, 3D.
-11%
380.000đ 429.000đ
Dây cáp chuyển đổi HDMI sang VGA có Audio Ugreen UG-40212 dùng để xuất tín hiệu hình ảnh âm thanh từ các thiết bị hỗ trợ cổng kết nối HDMI sang các thiết bị trình chiếu có hỗ trợ cổng kết nối VGA như tivi máy chiếu
570.000đ 580.000đ
Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA và Audio Ugreen UG-40209 được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh hình ảnh từ các thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối HDMI sang các thiết bị trình chiếu có hỗ trợ cổng VGA.
-9%
99.000đ 109.000đ
Đầu chuyển đổi HDMI to DVI Y-A006 dùng để chuyển đổi các thiết bị có cổng HDMI sang các thiết bị có hỗ trợ cổng DVI, bộ chuyển đổi hdmi này có chất lượng hình ảnh sắc nét chuẩn HD.
-20%
119.000đ 149.000đ
Cáp chuyển từ HDMI sang DVI (24+4) dùng để kết nối các thiết bị có cổng hdmi với màn hình hoặc thiết bị hỗ trợ cổng DVI, bộ chuyển đổi hdmi này dài 1.5 mét có củ chống nhiễu.
-21%
150.000đ 190.000đ
CÁP HDMI SANG VGA được dùng cho pc, laptop và máy tính bảng có cổng HDMI sang máy chiếu, tivi có hỗ trợ cổng VGA, cắm là lên không cần nguồn điện bên ngoài.
-20%
160.000đ 200.000đ
Cáp HDMI to DVI (24+1) 2M Ugreen UG-30106 được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu hình ảnh từ các thiết bị phát có cổng kết nối HDMI sang các thiết bị DVI (24+1)

Tin tức Cáp chuyển đổi HDMI

Giới thiệu cáp chuyển đổi HDMI sang VGA
Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA là bộ chuyển đổi tín hiệu số HDMI ra đinh dạng VGA và tín hiệu âm thanh stereo. Đây là một giải pháp tốt để chuyển đổi được tín hiệu từ HDMI digital ra tín hiệu VGA analog có kèm theo âm thanh cổng 3.5
Giới thiệu cáp chuyển đổi HDMI sang VGA
Cáp nối HDMI và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI
Ngày nay, giao tiếp HDMI đã xuất hiện trên hầu hết các thiết bị hình ảnh dân dụng lẫn trên máy tính. Dùng cáp kết nổi và chuyển đổi HDMI là giải pháp đơn giản.
Cáp nối HDMI và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI
Cáp HDMI - Có hay không sự khác biệt
HDMI là một giao diện kết nối kỹ thuật số bao gồm hình ảnh và âm thanh cho thiết bị nghe nhìn
Cáp HDMI - Có hay không sự khác biệt
Cáp âm thanh Sony, Dây cáp HDMI SONY, phụ kiện điện tử SONY
Cáp âm thanh Sony cho điện thoại máy tính thương hiệu SONY, Dây HDMI, cáp HDMI, sợi HDMI Sony giá rẻ. Phụ kiện điện tử SONY chính hãng.
Cáp âm thanh Sony, Dây cáp HDMI SONY, phụ kiện điện tử SONY

Tin khác

Báo giá cáp mạng Cat5e - cáp mạng cat5e UTP - cat5e SFTP
Cát Thành xin gửi tới quý khách bảng báo giá chi tiết cáp mạng Cat5e, cáp mạng cat5e UTP, cáp mạng cat5e SFTP mà chúng tôi đang phân phối, bán buôn, bán lẻ.
Báo giá cáp mạng Cat5e - cáp mạng cat5e UTP - cat5e SFTP
Tìm hiểu về hai chuẩn kết nối HDMI và Displayport
HDMI được thiết kế hướng tới chủ yếu cho các thiết bị ở thị trường người dùng phổ thông
Tìm hiểu về hai chuẩn kết nối HDMI và Displayport
cáp hdmi android
cáp hdmi android : Dây cáp nối điện thoại với TV, cáp HDMI cho điện thoại. Mua và sử dụng cáp HDMI cho thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành android thế nào?
cáp hdmi android
USB là gì? Các loại chuẩn cổng USB, kết nối và chuyển đổi tín hiệu số từ USB
Cổng kết nối số USB là gì, phân loại và sự chuyển đổi tín hiệu giữa cổng USB và cổng khác HDMI, VGA, LAN, sound,..
USB là gì? Các loại chuẩn cổng USB, kết nối và chuyển đổi tín hiệu số từ USB
USB TYPE C là gì ? Sự tương tích cổng USB-C với Thunderbolt 3 , DisplayPort 1.2
USB-C không giới hạn chức năng USB thông thường. USB TYPE C dùng cho kết nối khác như DisplayPort 1.2 và Thunderbolt 3. USB TYPE-C lên đến 10Gbps với USB 3.1 hoặc lên đến 40Gbps với Thunderbolt 3
USB TYPE C là gì ?  Sự tương tích cổng USB-C với Thunderbolt 3 , DisplayPort 1.2
Phân loại cáp HDMI
Tìm hiểu các loại dây cáp HDMI - chuẩn cổng HDMI: Để chọn ra những loại Cáp HDMI tốt nhất phù hợp với chuẩn cổng cắm HDMI
Phân loại cáp HDMI