Địa chỉ cửa hàng
Dây cáp, bộ chia, chuyển đổi tín hiệu : hdmi , VGA , DP (Display port) , dvi , USB , Cáp âm thanh / Dây cáp mạng LAN / Cáp máy tính / cáp máy in /

Hạt mạng Cat5, Hạt mạng Cat6 khác nhau những gì

 1.Hạt mạng là gì?

Hạt mạng là một vật dụng dùng để kết nối cáp mạng internet với các thiết bị mạng và các thiết bị cần sử dụng chung một kết nối. HIện nay có rất nhiều loại hạt bấm mạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của các công trình thi công mà lựa chọn loại đầu bấm mạng sao cho phù hợp.
 

2.Những đặc điểm giống và khác nhau giữa hạt mạng Cat5 và đầu bấm mạng Cat6

Những đặc điểm giống nhau của hạt mạng cat5 và cat6: 

A.Hạt mạng cat5hạt mạng cat6 đều được làm bằng nhựa tinh khiết hoặc nhựa tái chế:

Do hạt mạng được làm bằng nhựa nên có tính đàn hồi cao giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng hạt mạng tối đa. Đặc biệt, các loại hạt mạng này đều không sử dụng bất cứ chất độc hại nào, có đầy đủ chứng nhận về độ  thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Yếu tố giúp người sử dụng có thể phân biệt được ngay hạt mạng Cat5 Cat6 chính là đầu tiếp xúc của hai loại phụ kiện mạng này. Đầu tiếp xúc của hạt mạng Cat6đươc làm bằng hợp kim mạ vàng chống han gỉ nên đầu tiếp xúc của loại hạt mạng này thường có màu vàng óng bằng mắt thường có thể nhận biết được.. 
Hạt mạng RJ45 golden japan CU GJ1

B.Cấu tạo của hạt mạng Cat5 và hạt mạng Cat6: 

Hạt mạng có 8 điểm tiếp xúc, chân tiếp xúc được bằng đồng nguyên chất có tác dụng chống oxy hóa và đảm bảo điểm tiếp xúc giữa cáp mạng lan và các thiết bị mạng luôn được chắc chắn, đảm bảo khả năng dẫn truyền thông tin thông qua 2 thiết bị. 
 HẠT MẠNG CAT6E AMP CHÍNH HÃNG

Sự Khác nhau giữa Hạt cat5 và cat6:

Hạt cat5 thì có các lỗ để nhét dây mạng vào nhỏ và thằng hàng, còn hạt mạng cat6 có các lỗ to và so le chứ không thằng hàng như ở đầu bấm mạng cat5.
Các chân đông tiếp xúc của hạt mạng Cat6 thường được làm bằng đồng hoặc được mạ vàng nên có mầu vàng óng rất dễ phân biệt, còn trên hạt Cat5 là hợp kim hoặc đồng nguyên.
Các loại hạt Cat6 thương được bọc 1 lớp kim loại bên ngoài để giúp bảo vệ hạt mạng tốt hơn.
 

3.Mua hạt mạng Cat5 và Cat6 ở đâu có giá thành tốt và chất lượng ổn định ?

Cũng giống như các thiết bị mạng nói chung, hiện trên thị trường Việt Nam bày bán tràn lan các sản phẩm hạt mạng. Điều này cũng gây khó khăn cho người sử dụng trong việc lựa chọn loại hạt mạng đảm bảo chất lượng. Việc chọn phải hàng giả, hàng nhái không chỉ khiến chất lượng hệ thống mạng giảm sút mà còn khiến việc bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế trở nên khó khăn và tốn kém rất nhiều (do hạt mạng là phụ kiện thường được dùng với số lượng rất lớn trong mỗi hệ thống mạng).
 
Nên Cát Thành chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại hạt mạng có chất lượng tốt ổn định nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://catthanh.com/Hat-mang/ 
-11%
150.000đ 170.000đ
Hạt mạng RJ45 golden japan CU GJ1 dùng để bấm dây mạng, chân tiếp xúc của đầu bấm dây mạng làm bằng đồng nguyên chất chống dỉ sét cho chất lượng tiếp xúc tốt nhất, số lượng hạt trên một túi là 100 hạt.
160.000đ
Đầu chụp hạt mạng, đầu chụp mạng RJ45 có móc bấm được máy tính Cát Thành phân phối, bán buôn, bán lẻ, đầu chụp mạng RJ45 có móc bấm giá rẻ .
-6%
70.000đ 75.000đ
Đầu chụp mạng UTP,có nhiều màu (100 chiếc/1túi). Tên gọi: Modular Plug Boot (X=3: Red, X=5: Blue, X=6: Yellow) (MOD PLUG BOOT)
-11%
80.000đ 90.000đ
Hạt đầu mang RJ45 là hạt đầu mạng chuẩn tín hiệu tốt
-16%
100.000đ 120.000đ
Hạt mạng AMP chuẩn RJ45 loại tiêu chuẩn, hộp có 100 đầu hạt, chất lượng hạt chịu được khí hậu ẩm ướt. Sử dụng sản phẩm giúp cho kết nối internet ổn định ít hư hỏng ở đầu dây mạng
180.000đ
Túi Hạt mạng RJ45 cat5e đỏ FD220 được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, chân tiếp xúc bằng đồng nguyên chất, vỏ nhựa nguyên chất
180.000đ
Túi hạt mạng RJ45 foxdigi Japan được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, chân tiếp xúc bằng đồng nguyên chất, vỏ nhựa cho chất lượng truyền tải tốt nhất.
190.000đ
Hạt mạng Tenda Cat5e TD1013C của hãng TENDA sản xuất chất lượng tốt, chất nhựa cao cấp

Tin tức Hạt mạng

Hướng dẫn bấm cáp mạng RJ45 bấm chéo-thẳng
Hướng dẫn bấm cáp mạng CAT5E-CAT6E, giúp bạn có thể kết nối mạng internet cho máy tính. Bài viết dưới đây máy tính Cát Thành sẽ hướng dẫn các bạn cách bấm dây mạng.
Hướng dẫn bấm cáp mạng RJ45 bấm chéo-thẳng
Bán buôn thiết bị mạng, dây cáp mạng, kìm mạng, hạt mạng
Máy tính Cát Thành chuyên cung cấp bán buôn thiết bị mạng gồm: cáp mạng ,kìm mạng ,hạt mạng ,..
Bán buôn thiết bị mạng, dây cáp mạng, kìm mạng, hạt mạng
Hạt mạng Cat5, Hạt mạng Cat6 khác nhau những gì
Hạt mạng là một vật dụng dùng để kết nối dây cáp mạng internet với các thiết bị mạng và các thiết bị cần sử dụng chung một kết nối.
Hạt mạng Cat5, Hạt mạng Cat6 khác nhau những gì

Tin khác

Tìm hiểu về đĩa DVD
Cát Thành chuyên cung cấp, mua bán đĩa cd trắng, đĩa dvd trắng của các hãng sản xuất đĩa nổi tiếng như đĩa CD/DVD/CD-RW/DVD-RW Maxcell, đĩa Sony, đĩa Neo, đĩa Kachi, đĩa SOMEI, đĩa Sigma
Tìm hiểu về đĩa DVD
Phân loại đĩa CD, đĩa DVD
Phân loại đĩa CD, đĩa DVD, cát thành chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loai đĩa CD, đĩa DVD, đĩa cd RW, đĩa cd giá rẻ
Phân loại đĩa CD, đĩa DVD
Đĩa CD lịch sử phát triển đĩa CD
Cát THành giới thiệu lịch sử phát triển đĩa CD, phân phối, bán buôn, bán lẻ đĩa CD
Đĩa CD lịch sử phát triển đĩa CD
Đĩa CD thông số và cấu tạo đĩa CD
Đĩa CD đã rất phổ biến với mọi người nhưng không ai biết về những thông số về đĩa cd này. Cát thành sẽ giả đáp về đĩa CD sẽ giúp các bạn có những lựa chọn chính xác hơn
Đĩa CD thông số và cấu tạo đĩa CD
Cáp đồng trục là gì và ứng dụng của cáp đồng trục
Cáp đồng trục là gì và ứng dụng của cáp đồng trục
Cáp đồng trục là gì và ứng dụng của cáp đồng trục
Có những loại cáp đồng trục nào ?
Cát Thành xin giới thiệu đến các bạn các loại cáp đồng trục, chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các loại cáp đồng trục, cáp đồng trục RG6, cáp đồng trục RG-59
Có những loại cáp đồng trục nào ?