Địa chỉ cửa hàng
Dây cáp, bộ chia, chuyển đổi tín hiệu : hdmi , VGA , DP (Display port) , dvi , USB , Cáp âm thanh / Dây cáp mạng LAN / Cáp máy tính / cáp máy in /

MẪU TAI NGHE KHÔNG DÂY ĐẦU TIÊN CHẠY ANDROID

Admiral Touch của Nox Audio là mẫu Tai Nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ Android 2.1 với chip ARM và RAM 256MB tích hợp ngay trong chụp tai.
Hệ điều hành mở Android của Google tiếp tục chứng tỏ sự đa năng của mình khi bắt đầu được các nhà sản xuất tai nghe chú ý tới, tích hợp lên sản phẩm trình diễn âm thanh di động của mình, sau khi đã được sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hay HDTV, đầu đĩa… Tại triển lãm CES 2011, Nox Audio đã trình làng Admiral Touch, là tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị cả hệ điều hành Android 2.1 và màn hình cảm ứng, hỗ trợ nhiều tính năng.


Mẫu tai nghe không dây đầu tiên chạy Android
 

Mẫu tai nghe Admiral Touch của Nox Audio xuất hiện tại CES 2011.
Mẫu tai nghe không dây đầu tiên chạy Android 1

Chụp tai bên phải được trang bị một màn hình cảm ứng LCD 2,4 inch, bên trong là chip xử lý ARM11 cùng 256MB RAM, bộ nhớ Flash 1GB giúp sản phẩm hoạt động với hệ điều hành Android 2.1. Người dùng có thể chuyển nhạc, tăng giảm âm lượng với thao tác vuốt tay trên màn hình cảm ứng.


Mẫu tai nghe không dây đầu tiên chạy Android 2

Chụp tai bên trái sở hữu mặt kim loại sáng bóng, không có màn hình cảm ứng. Ngoài kết nối Wi-Fi, mẫu tai nghe sử dụng Android của Nox Audio cũng được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth


Mẫu tai nghe không dây đầu tiên chạy Android 3

Admiral Touch được trang bị các driver 58 mm, có khả năng trình diễn âm thanh vòm 7.1 cùng với khả năng khử nhiễu, chống ồn cao.Micro tích hợp.


Mẫu tai nghe không dây đầu tiên chạy Android 4

Tai nghe Admiral Touch của Nox Audio

Nox Audio cho biết sản phẩm của họ sẽ tích hợp khả năng giải mã các âm thanh mã hóa của Dolby như Pro Logic hay Dolby Headphone.Mẫu tai nghe này có thiết kế lớn, khá cồng kềnh. Pin đi kèm sử dụng công nghệ Li-ion có dung lượng lớn, mất đến 6 giờ mới có thể sạc đầy. Thời điểm sản phẩm có mặt trên thị trường vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, Nox Audio cho biết họ sẽ còn trình làng một model Admiral khác với cấu trúc và thiết kế tương tự mẫu Admiral Touch nhưng không có màn hình cảm ứng.
 

Tin tức

Tin khác

Báo giá cáp mạng Cat5e - cáp mạng cat5e UTP - cat5e SFTP
Cát Thành xin gửi tới quý khách bảng báo giá chi tiết cáp mạng Cat5e, cáp mạng cat5e UTP, cáp mạng cat5e SFTP mà chúng tôi đang phân phối, bán buôn, bán lẻ.
Báo giá cáp mạng Cat5e - cáp mạng cat5e UTP - cat5e SFTP
Cáp nối HDMI và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI
Ngày nay, giao tiếp HDMI đã xuất hiện trên hầu hết các thiết bị hình ảnh dân dụng lẫn trên máy tính. Dùng cáp kết nổi và chuyển đổi HDMI là giải pháp đơn giản.
Cáp nối HDMI và thiết bị hỗ trợ giao tiếp HDMI
Tìm hiểu về hai chuẩn kết nối HDMI và Displayport
HDMI được thiết kế hướng tới chủ yếu cho các thiết bị ở thị trường người dùng phổ thông
Tìm hiểu về hai chuẩn kết nối HDMI và Displayport
cáp hdmi android
cáp hdmi android : Dây cáp nối điện thoại với TV, cáp HDMI cho điện thoại. Mua và sử dụng cáp HDMI cho thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành android thế nào?
cáp hdmi android
USB là gì? Các loại chuẩn cổng USB, kết nối và chuyển đổi tín hiệu số từ USB
Cổng kết nối số USB là gì, phân loại và sự chuyển đổi tín hiệu giữa cổng USB và cổng khác HDMI, VGA, LAN, sound,..
USB là gì? Các loại chuẩn cổng USB, kết nối và chuyển đổi tín hiệu số từ USB
USB TYPE C là gì ? Sự tương tích cổng USB-C với Thunderbolt 3 , DisplayPort 1.2
USB-C không giới hạn chức năng USB thông thường. USB TYPE C dùng cho kết nối khác như DisplayPort 1.2 và Thunderbolt 3. USB TYPE-C lên đến 10Gbps với USB 3.1 hoặc lên đến 40Gbps với Thunderbolt 3
USB TYPE C là gì ?  Sự tương tích cổng USB-C với Thunderbolt 3 , DisplayPort 1.2