Địa chỉ cửa hàng
Dây cáp, bộ chia, chuyển đổi tín hiệu : hdmi , VGA , DP (Display port) , dvi , USB , Cáp âm thanh / Dây cáp mạng LAN / Cáp máy tính / cáp máy in /

Dịch vụ lắp đặt và cho thuê

Máy tính Cát Thành cung cấp dịch vụ: Lắp đặt và cho thuê bộ đàm, máy tính. Nhận lắp đặt camera an ninh cho hộ gia đình, camera nhà xưởng, cửa hàng chất lượng ổn định, giá thành rẻ.

  • Dịch vụ lắp đặt và cho thuê:  Cam kết chât lượng dịch vụ, giá thành rẻ so với thị trường. Hơn 15 năm uy tín, bảo đảm: " Dịch vụ lắp đặtcho thuê Cát Thành " cung cấp được kiểm tra kỹ trước khi bán, cam kết bảo hành nhanh gọn cho khách hàng. Các dòng Dịch vụ lắp đặt và cho thuê được lựa chọn qua thâm niên dịch vụ bán buôn bán lẻ nhiều năm, luôn tìm hiểu và cập nhật mẫu mới bên cạnh Dịch vụ lắp đặt và cho thuê thông dụng.
  • Dịch vụ lắp đặt và cho thuê giá rẻ và Dịch vụ lắp đặt và cho thuê cao cấp cho các lựa chọn phù hợp nhu cầu người dùng, tư vấn kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho sử dụng hợp giá Dịch vụ lắp đặt và cho thuê
  • Cát Thành bán buôn, bán lẻ Dịch vụ lắp đặt và cho thuê tại Hà Nội và gửi hàng trên toàn quốc, sản phẩm Dịch vụ lắp đặt và cho thuê bảo đảm giá và chất lượng, dịch vụ sau bán hàng. Hơn 15 năm uy tín trên thị trường Dịch vụ lắp đặt và cho thuê bảo đảm cho bạn khi mua hàng từ xa tại Cát Thành.

 

TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG VÀ CAMERA AN NINH

      Chúng tôi trực tiếp khảo sát và thiết kế hệ thống tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu hiện tại và sẵn sàng cho ứng dụng trong tương lai, giúp đảm bảo hiệu quả đầu tư và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

 TƯ VẤN

• Tư vấn thiết kế các thành phần của hệ thống cáp cấu trúc, hệ thống giám sát an ninh và hệ thống điện.

• Phân tích lợi ích của một hệ thống và giá trị thật sự mang đến cho nhà đầu tư.

• Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng nhận biết nên theo tiêu chuẩn nào thì phù hợp với hệ thống và các ứng dụng mình cần.

  THIẾT KẾ

• Đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả thông qua các phương án, sản phẩm có chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.

• Thiết lập các sơ đồ, bản vẽ hay tính toán chi tiết các thành phần của hệ thống giúp cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ dự toán, hồ sơ dự thầu…

• Ngoài thiết kế, chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng nhiều hệ thống phụ trợ khác nhau giúp cho hệ thống của khách hàng tăng tính an toàn trong khi hoạt động.

• Kiểm tra tính chính xác khả thi hệ thống do khách hàng thiết kế. Chúng tôi có thể giúp khách hàng kiểm tra tính chính xác một hệ thống do khách hàng thiết kế, đưa ra các khuyến cáo, thay đổi giúp cho khách hàng có một hệ thống đúng tiêu chuẩn.

 

      Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài và cùng đóng góp cho sự phát triển của khách hàng bằng chính những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cộng với những chính sách Bảo hành & Bảo trì theo tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi cung cấp qua từng thương hiệu và giải pháp.

Tin tức

Tin khác

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Nếu bạn là người có trình độ chuyên môn cao, năng động và tự tin, hãy thử sức với cơ hội làm việc tại Cát Thành.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công mạng
Máy tính Cát Thành cung cấp: Dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công mạng. Tư vấn thiết kế mạng chuyên nghiệp, nhanh chóng
Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công mạng
Bộ đàm - Phụ kiện
Bộ đàm, Phụ kiện bộ đàm, bộ đàm cầm tay giá rẻ do Cát Thành cung cấp có chất lượng ổn định, giá thành rẻ
Bộ đàm - Phụ kiện
Mua Sạc laptop ( adapter laptop) thế nào
Tư vấn mua sạc laptop hiệu quả : Lựa chọn adapter laptop sạc điện cho pin và nguồn laptop phù hợp với máy laptop của bạn
Mua Sạc laptop ( adapter laptop) thế nào
Bán buôn thiết bị mạng, dây cáp mạng, kìm mạng, hạt mạng
Máy tính Cát Thành chuyên cung cấp bán buôn thiết bị mạng gồm: cáp mạng ,kìm mạng ,hạt mạng ,..
Bán buôn thiết bị mạng, dây cáp mạng, kìm mạng, hạt mạng
Chào mừng ngày 20-10 tại Cát Thành
Để chào mừng ngày 20/10 và gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Cát Thành.
Chào mừng ngày 20-10 tại Cát Thành